ทีมกรกฎาคม67

คุณแม่ที่คลอดลูกเดือนกรฎาเป็นอย่างไรกันบ้างแล้วคะ ไหนใครคลอดแล้วมาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อย👶🏻 ส่วนใครยังไม่คลอดรออีกอึดใจเดียวนะคะ แอดมินเป็นกำลังใจให้ค่ะ🥰 #ทีมกรกฎา67 #กรกฎาคม67

ทีมกรกฎาคม67
25 ตอบกลับ

บ้านนี้17กค.ยังไม่แตกเลย

2mo ago

คุณ​หมดนัดเร่งคลอดมั้ยคะแม่​ บ้านนี้วันที่20​ ครบ40วีค​ คุณ​หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ​ ถ้าไม่คลอดภายในวันนั้น​ คุณ​หมอจะให้ผ่าคลอดเลยค่ะ​ 😂​

ผ่าคลอด 14 ก.ค.ค้าบบบบ🥰

น่ารักทุกคนเลยนะคะ

14 กค.❤️

❤️