what to do

July 20 nagpacheckup ako en ie ako ni ob 3cm dilated nadaw ako, 37weeks and 6 days na ako ngayon, panay na paninigas ng tummy ko tas mejo my pain sa balakang at puson pero super slight lang naman. Need konaba magpa admit or normal lang to????????

2 Replies

Kung interval ng sakit is 5 to 10 minutes pwede kana po magpaadmit.. Pwede rin kasi na palakarin kapa para lumabas na ung panubigan mo..

matagal pa yan sis. kaoag meron ng contractions tapos mabilis ang interval dun ka na magpaadmit.

5y ago

yung contraction sis parang kang meron dysmenorrhoea na sasakit tas mawawala tas sasakit ulet..