3cm dilated

July 20 nagpacheckup ako en ie ako ni ob 3cm dilated nadaw ako, 37weeks and 6 days na ako ngayon, panay na paninigas ng tummy ko tas mejo my pain sa balakang at puson pero super slight lang naman. Need konaba magpa admit or normal lang to?

6 Replies

Lakad at squat ka sis inhale exhale din kapag mas sumakit punta ka na sa hospital

Ako 38weeks and 2days ngayon wala padin cm :( kumakain naman ako ng pinya

5y ago

Oo sis twice na pero sarado padin

ung paninigas ba ng tummy mo dahil sa galaw ng baby mo or not?

5y ago

Tumitigas talaga sis.

lkad n nq lakad .. kaen k fresh n pinya pampalambot nq cervix

5y ago

its up 2u n din po kunq kaya p itolerate anq sakit s bhay muna .. or pacheck k ky ob paq advice nia n admit kn for some reason then paadmit n 😊

Malapit na yan mommy 🤗 goodluck!! 😊

5y ago

Matagal-tagal pa 'ko. 31 weeks pa lang 😉

pero kelan po tlga due date nyo?

5y ago

godbless mami.. makakaraos din po.. pray lang