switching formula

Juat what to ask .. paano po mag change ng formula ni baby ??? Paano po ang transition ? Pwede po ba biglaan ?? 3 mos po si baby P.s. gustuhin man po namin mag breastfeed hnd po pwede kase may hepa po ako ?

3 Replies

ganito po instruction ni pedia saken.. example 3 scoop ng present milk plus 1 scoop ng new milk.. sa next feeding naman 2 scoop : 2 scoop.. then sa next e 1 scoop : 3 scoop.. hanggang sa maging pure na yung new milk na ipapalit mo.

5y ago

baka po pwede na ng ganun nga. kase 2:1 pala ang s26.. sa baby ko kase 1:1 ang nan kaya ganun ang instruct samen.

Yes, basta make sure hiyang ni baby. Bili muna ng maliit na pack, tapos patry muna.

Kung anong brand hiyang s knya ang mhalaga dpat bilhin