BREASTFEED

Pwede po ba mag pa bf ang may hepa b? Nag pa ready na kasi ako ng vaccine for my baby to prevent or ma lessen man lang yung level ng hepa niya since nasa genes po namin galing sa mother ko expect ko na meron si baby, bumili na po ako ng s26 payagan kaya si baby mag formula kasi natatakot ako mag padede since reactive talaga ako eh si baby kahit pa paano maipapa vaccine naman right after lumabas. #suggestionplease

1 Reply

Yes pwede naman po. ang iiwasna mo.lang po ay yung magsugat ang nipples mo kasi yung sugat may blood at pwedeng masuso ni baby yun. basta may vaccine si baby right after mailabas. wag kang mahihiya sa OB mo magtanong kung sakali pagkapanganak mo. kaya mo yan 💪 basta magready ka lang po.