Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠

💬Join me, Dr. Aika Buenavista, a Certified Lifestyle Medicine Physician and Mental Health Advocate para sa 🗨💔Topic na: Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 👫Kasama ang theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Parents bigyang linaw ang inyong mga relationship matters o issues sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around heartbreak from cheating, trauma healing, ways to help relationships recover from cheating. 😢 ❓️💬Send your questions sa comment section below para aming makita at masagot ❤️👫

Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠
62 Replies

yes. Kung Sila ay nagsisi na at never ng umulit. pag umulit pa ulit ayun Yung never Ng magiging maayos. ika nga once Isa enough two is too much. kaya Isang pagkakamali lang dapat at Hindi na dpat masunda pa.

How many times ng cheating mo masasabi na I HAVE TO LEAVE THE RELATIONSHIP NA (considering may anak na kami and all) and ano ang mga dapat naming idiscuss and pag-agreehan before kaming mag break?

🤰🏻😡Hindi pa naipapanganak anak nyo pero niloloko kna ng Partner mo, magsstay ka pa rin ba?😡😭 Matitiis mo ba na lumaki yun bata na walang kinikilalang tatay kung lalayo ka?😡

Hello Dr. Aika. Paano nyo po malalaman if nagccheat sa inyo yung partner nyo ? sabi nya tamang hinala lang ako pero iba kasi pakiramdam ko eh #advicepls salamat😊

1y ago

trust your instinct po promise legit po yan

Napag u2sspan nman yn ang dios nga nakapag patawad tayo pa kaya na tao lang bkit hndi bigyan uli ng isapa pag gnawa uli nya iba nyon pag lo2ko na yn hndi n pag kakmali ?

i know sa cheating "yung relationship may lamat na" my question is not how to remove the "lamat" but rather how to intentionally live and be okay with the lamat?

Forgiving doesnt mean na babalikan mo. For me I can forgive pero di ko babalikan. Hayyy di ko lang alam now na may anak kami if he does that....

Ang hirap sakit sa dibdib laking impact Lalo pag buntis ka Ang sakit natili pa rin Lalo pang sunakit pag maalala mo lahat ng ginawa Niya sau

Oo naayos pa, pero yung trauma na naiwan sayo, mumultuhin ka pa rin. Nandun pa din yung pagdududa. Pero pinipilit ayusin para sa mga bata.

Aside from having sex with someone or saying I love you to someone else outside the marriage, what considered cheating in a relationship?

1y ago

Read about micro cheating/emotional cheating maeexplain po doon