Em đag bầu thág thứ 6 em muốn đi duổi tóc ko biết có làm sao ko các mom??

Jjsksjsndbdjdj

12 Các câu trả lời

mẹ khoẻ thì làm thoải mái nhé,mình sinh 2 c gái rồi,lúc bầu hết nghén thấy khoẻ là nhuộm tóc 3 lần+ép,con vẫn khoẻ bt.h đang có bé trai tháng thứ 6 mà mình cũng ép từ sau khi hết nghén.Mẹ bầu vẫn cứ phải vừa khoẻ vừa đẹp nha m🥰🥰🥰

mom nên sử dụng thuốc vật lý. bác sĩ nói e bé phát triển đầy đủ thì không ảnh hưởng đến e bé nữa. kể cả bị một số bệnh thì đến tháng thứ 6 e bé phát triển đầy đủ bs vẫn cho sử dụng thuốc

K nên mom ơi hóa chất ảnh hưởng đến con lắm hồi e bầu cũng tính làm tóc mà chủ tóc kêu đẻ xong con lớn xíu r làm thoải mái chứ bầu k làm tóc đâu chỉ cắt tóc thôi

ko dc m nhe ..thuoc làm toc đó độc lắm..thương con thì ko nên làm sanh xong con đang bú sữa cũng ko dc làm....

ko dc nha mom, hóa chất độc hại ngấm vào con gây dị tật nhé

thôi bỏ suy nghĩ ấy đi m nha.tổn hại cho con

thôi đi m ơi, sợ ảnh hưởng đến e bé đó

k nên nha mom, hóa chất độc hại lắm

K nên đâu m oi! Hại mình hại con

k nen m nhe hóa chất nguy hiem