binat?

January 6, 12wks na po tyan ko nung una akong nakapagpa-ultrasound, kaya dun ko na rin nalaman na wala na palang heartbeat ang baby ko. Pinainom ako ng doktor pampahilab. January 10, may lumabas na malaking laman sakin. Tanong ko lang totoo po bang bawal maligo at mahamugan yung mga may katulad na case tulad sakin? Thanks sa sasagot..

binat?
4 Replies

wala naman masama kung susundin natin mga kasabihan ng mga lola/lolo natin e.. Wala naman mangyayare sating masama kung susundin natin.

4y ago

ahh hindi ka naman pla niraspa.. kung same case pla kayo ng mama mo, okay lang kung ano sabihin or payo sayo mg mama mo kase same case pla kayo date..

hindi naman bawal kasabihan lang ng matatanda yan...bka po na-stress po kayo or talaga nabugok po sya kaya d nabuo ang heart nya

4y ago

Ang dami din po kasing nakakastress na nangyari sakin e.. sa susunod na pregnancy ko magpapa alaga na po kami sa OB :)

Iyakin na baby ko

oo daw sabi sabi ng matatanda

4y ago

Thanks po. Yun po kasi sabi ng mother ko eh