alin po ba ang susundin?

January 1 - 5 nagkaron kasi ako and then afer nun pagdating ng feb nag postive na ako sa PT nung nagpa check up ako last may 25 ang sukat sa tyan ko jg oby is 5 months and two weeks na daw na dapat supposedly is 4months pa lang ako. Ano po ba ang susundin ko? Thank you ng marami

1 Reply

ang sabi po kasi if ano ang sukat ng tyan ayan din ang weeks ni baby, nakapagpaultrasound na po ba kayo momshie?

4y ago

yes po pero if gusto niyo sure wait po kayo ng 6months ni baby based kay OB 😊