Confused here

Jan 30 ngkaron po ako pero parang spotting lng. Every end of the month po ako ngkkaron. Nag PT po ako positive then Ngpa blood serum ako at positive dn po. Ilang arw na po ako ngsspotting ulit so i decided mg pa transv knina and walang nktang pgbubuntis. Pg uwi ko, nag PT ako ulit, positive parin po. Bakit po kya ganun?? 4x nko ng miscarriage and grabe n po trauma ko 😔 below pic is latest PT na knina ko lng po ni take

Confused here
3 Replies

ang line ay faint, meaning low hcg level if pregnant. you can repeat PT after 1-2weeks. if clear ang line, you can repeat TVS.

7mo ago

binigyan naman kau ng pampakapit, ano po. always pray.

same sis walang nakitang pag bubuntis SA tvs ko pero positive but kaya ganito nakaka trauma na talaga🥺

Sakin sis ito,,ng pt ako day bago expected period ko ang linaw,pero dipa ako mgpa check up Hanggang ngayon

7mo ago

wow ang linaw nga sis. congrats

Related Articles