Walang Araw, ano pwede options?

Jan 30 ko nilabas baby boy ko, since tag lamig ngayon ano pwede ko option para mawala paninilaw at pamumula niya, 3days old na siya ngayon. Thank you sa sagot at tips niyo mommies.

1 Reply

punta ka pedia sis...sobrang dilaw ba ni baby?? ako kc kpg walang araw di ko nlng pinapainitan...tapos kapg may araw nmn tapos malamig or mahangin punta ka po sa area na di masyado mahangin

4y ago

Di naman na sobrang dilaw ni baby syempre na worried lang din ako kasi di pa siya napapaarawan. Thank you sis