ผมเป็นลูกครึ่ง🇹🇭🇨🇳คับ

Jacky Lin รายงานตัวคับ 6/10 เวลาเกิด12:00 น. น้ำหนัก2790 ผ่าคลอดฉุกเฉินคับ35สัปดาห์4วัน ครรภ์เป็นพิษคับ ส่วนผมแข็งแรงไม่ต้องอบคับ🥰

ผมเป็นลูกครึ่ง🇹🇭🇨🇳คับ
22 ตอบกลับ

ข้อดีของการทำน้ำหนักลูกให้เยอะไว้ก่อนคือคลอดก่อนกำหนดจะไม่ค่อยมีปัญหาคะบ้านพยายามทำน้ำหนักลูกเหมือนกันคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ ผู้ชาย ลูกครึ่งจีน เหมือนกันกันเลย ของแม่นัดผ่า คลอด 15 นี้จ้า 😁😁

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ก็ลูกครึ่งไทย-จีน เหมือนกันค่ะ😍

ครรภ์เป็นพิษอาการเป็นยังไงคะคุณแม่

4y ago

ความดันสูงมากค่ะและมีโปรตีนในฉี่จ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะครับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค้าบบ

ยินดีด้วยนะคะ