iyakin n ba talaga pag 3 months old na si baby tapos tuwing ala una nagigising sia at nag wawala

iyakin n ba pag 3 months old na si baby

2 Replies

Baby ko po turning 3mos in 10 days at sobrang iyakin na rin nya sa gabi naman sya mag start ng 7pm until 10-11pm minsan aabot pa ng madaling araw almost one week na syang ganun. Kahit nakarga na iiyak parin ng iiyak nakaka awa palitan kami ng papa nya magpatahan kaso skin lang tlgah sya tumitigil kaso suko dahil mabigat na sya ay konting sayaw sayaw lang namamanhid na braso ko. Hayss. Kelan kaya matatapos yung season na ganito? Sabi nila normal daw sa mga ganitong buwan ni baby.

9mo ago

same nga po s knya 1 am sia nag iiyak hanggang 5 am .. pero dahil sa tulog sia maghapon kaya nga nakaakapgd eh .. nag aaway na kmi mr ko at kasarapan na dapat nang tulog ung pag wawala nia e haha .. pero now unti unti naman na aayos ginigising namin sia pag hapon . , para may itulog pa sia ..

Hello. Baka po tulog siya buong araw? Kaya sa gabi siya nagigising? 🤷🏻‍♀️ nag introduce na po ba kayo ng night and day? Pero sakin, 2 months old siya nag start.

9mo ago

Kapag po umaga make sure na maliwanag sa kwarto or kung saan man po siya natutulog, para po gumising siya ng kusa. At sa age niya, marunong na po sila mag laro, kaya dapat po laruin na habang nakahiga or i-tummy time. Then kapag gabi po, make sure po na dim po sa kwarto para hindi siya masilaw at para matrigger yung antok niya.