BREASTFEEDING

i've heard those things na may moshies pala na di talaga kaya magbreastfeed. i mean kahit anong gatas na good for breastfeeding iniinom nila wala talaga silang nagiging gatas. Worried ako kase 34 weeks na ko preggy pero di nag iincrease breast ko, obviously di magri-release ng milk huhu ano ba pwedeng gawin or kainin? more likely daw malunggay, anong pwedeng luto for malunggay? Or other suggestions hihi

2 Replies

Hwag ka muna ma-worry momshie, basta kain kalang ng fruits ang veggies. Malungay talaga ok yun kahit anong luto, sa tinola, sa monggo, sa pakbet.

Pinakuluan lang po yung dahon ng malunggay. Parang tea.