Anong pwede at di pwedeng kainin o inumin ng mga breastfeeding moms?

6 Replies

Good to eat are healthy food like fruits, veggies, fish, meat, etc and lots of liquids - water, soup, etc. Should avoid caffeine pa rin and alcohol. Avoid junk food, spicy food, and anything your baby shows an allergic reaction to

I agree with Dazzle. Nasabi na nyang lahat ang bawal at hindi bawal. Dagdagan ko na lang, bawala mag yosi at pati na vape.

Mga isda na matatas sa mercury content. usually yan yung mga isdang tubig alat at mamahalin like Salmon at Tuna.

Wag masayado sa chocolates at iba pang sweets. Lalaki ng husto ang bata at baka mahirapan ka sa panganganak.

Wag pong kalimutan na bawal din po ang mga raw foods like sashimi or kinilaw.

Coffee and Softdrinks bawal din.

7y ago

Ang tea kaya bawal din?