Pills switching

I've been using lizelle pills for 8 months already gusto ko sanang mag switch sa diane. Kaso Lizelle has 28 tabs while diane has 21 tabs only. Ok lang kaya yun? Last tab na ng lizelle ko today. Sana may makapansin 🙏 #1stimemom #advicepls

1 Reply

hello mommy kamusta nakapag switch kna po ba? if hindi nman po kayo makakalimutin ok lng na walang placebo pills like dianne. and mas mabuti po if iconsult nyo rin po muna sa ob nyo para ma assess kayo.