Is it normal to have abdominal cramps in a 6 week pregnancy?

I've been feeling cramps these past few days is it normal? I'm a first time mom.

7 Replies

Normal po ito 6weeks po ako buntis sobrang sakit palagi ng tyan ko at nagsusuka ko halos lahat ng kainin ko sinusuka ko hindi nawawala yung sakit ng tyan ko pilit ako nagpapadala sa hospital pero paulit ulit sinasabe saken ng dr na normal daw po kaya tiniis ko nalang ngayon 7 weeks nako hindi na sya masyado sumasakit minsan nalang same first time mom

2y ago

thank you po, ano pong iniinom mong gamot? saken kase niresetahan ako isoxilan po