Curious lang.

I've been drinking it for two days, but it's still 2cm. Is it true that it is effective to drink this pineapple juice? #1stimemom

Curious lang.
24 Replies

Try mo chuckie,pineapple,luya na nilaga then ilakad mo ng bonggang-bongga mamsh!!!

Sis hintayin mo lng..kusa nmn lalabas c baby pag gsto na nia...chill k lng..

naka dami ako ganyan pero cs pa din due to cord coil ayaw bumaba ni baby ko

May proper na dami mo ng pineapple ang required .. dpo tatalab pag 3 slices .

4y ago

mga ilan slices po dapat kinakain?

squat and lakad lakad mumsh proven and effective yan

Squat din po kayo and walking para bumaba na si baby

nakakahilab ang pineapple pero not 100% effective.

Try mo pp mag squating lagi at palaging paglalagay

sabayan mo rin po ng lakad at squats mamsh

Sabayan mu po ng lakad lakd at scout