The time has come

Itong batang makulit na ito ay masayang nag sulat sa pader ng aming bahay ayy hindi pala namin bahay, bahay ng lola nya 😁 I know this time will come pero na-surprise pa din ako. Naging canvass tuloy yung pader namin 😂

The time has come
9 Replies

mag designate kayo ng drawing wall ni baby. Lagyan mo ng manila paper then ituro mo dun lang pwede magdrawing. o kaya pwede ung parang nabibili sa shopee na drawingan hehe

3y ago

Mommy actually po bahay po kasi ni MIL kaya di po basta basta pwede mag dikit or mag lagay nv kung ano 😅

ganyan din daughter ko mga nasa 1 to 2 yrs old sya yung pader at pintuan ng room namin puro sulat hehehe

3y ago

Totoo po hehe yung ngiti nya na ganyan paano ka magagalit diba hahaha

cute cute hahahaha ganyan din lo ko .kaya pala nanahimik sa sulok yun pla may kakaiba na nangyayari 😂

3y ago

Silence means kabahan ka na ganon po ano mommy haha kukulit eh

cute cute naman ni baby. kamusta canvas sa pader ninyo momshie? 😂

3y ago

Naku Ma nagkuskos na padating na si MIL kaya yare hahaha

bili po kayo nung crayons na pweding mabura using cloth 😁

3y ago

Washable naman po sya Ma kasi alam ko talagang di makakaligtas sa ganito eh hehe

Ganyàn po talaga. Pati sariling balat susulatan 😁

tawanan klng n bby momsh😅 Ang cute😍🥰

Cutie !! Ang saya pa niya oh hahaha

3y ago

Pilya po mommy hehe ubos ang lakas dyan hehe

Ang cute ng baby 🥰