Anhydramnius pregnancy

I have this called anhydramnius, what will I do for my baby so he would come healhty??#pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Hello mommy. More on amniotic fluid yan pero natanong niyo na po sa OB niyo? Kamusta na po? Mas maganda po kase kapag expert ang nag explain sainyo para po mas maassist kayo :) Sana maging okay lahat :)

2y ago

1 week na po since pumutok panubigan ko. August 22 po pumutok panubigan ko. Until now no sign of labor parin ako pina uwi narin ako ng ospital. Sabi bumalik nalang pag may sumasakit na or lumabas na na dugo😥😥. Nalaban parin baby ko ngayon may Heartbeat parin sya. More on tubig ako ngayon at buko juice araw araw

mam same po tayo.. ano po best pinagawa sainyo? huhu ganyan po ang case ko ngayon and naiiyak nalang po ako