Update ako yung nagpost kahapon na may heartbeat si baby pero nagbibleed ako. Uminom na ng duphaston

Hello ito yung updated pic ng lumabas saken at sobrang sakit na din ng puson ko. Natatakot na ako sa lagay namin ni baby. Sobrang sakit sa pakiramdam. Naiiyak nalang ako. Wala pa naman lumalabas na dugong buo pero look. Grabe na Ang spotting ko😭

Update ako yung nagpost kahapon na may heartbeat si baby pero nagbibleed ako. Uminom na ng duphaston
13 Replies

Mommy full bedrest po. Bawal po tumayo unless maliligo or poop kayo. Mag arinola po kayo. Bawal pong maglakad lakad kahit sa loob ng bahay. Mine po ganyan din 2 weeks po kap full bedrest. Duphaston pangpakapit and Duvadilan for hilab. On third day po binigyan na ako vaginal insert and nagstop po bleeding. Basta po FULL BEDREST and wag mag skip ng meds. Relax lang po.

8mo ago

yes sis gnian dn skin 1oweeks mas mdmi pa jan..full bedrest lng tlga ska heragest na pmpakapit

Bawal muna gadgets, bawal muna galaw ng galaw mi, magpamusic ka makakatulong un, wag muna magisip ng problema, ganyan din ako nun una peo palaban ang baby ko, and now soon malapit na siya lumabas. talagang nagstop muna ako magwork wlang sinasahod peo worth it naman kasi patuloy na lumalaban anak ko kahiy andami nagsumpa sa amin na mararaspa daw ulit ako na ggmit pa sila dummy account para saktan ako

8mo ago

check up na dapat yan mam nun ngstart na may lumabas na dugo

aq nga po simula umpisa pregnancy ilang beses na bedrest, masakit puson kaya wag galaw ng galaw mi, 3x a day dn pampakapit ko my vaginal insert etc. para lng matuloy pregnancy ko. awa ng dyos eto mag 4 months na c baby. grabe dn hirap na experience ko kc 1st baby ko to. Ung stress grabe pero iniisip ko c baby na need nya aq, lumalaban sya kaya need ko dn lumaban

Ako nagspotting na din pero di ganyan kadami. Nagpunta agad kami ob kaya ang pampakapit ko tuloy tuloy. 5 months na din akong naka bedrest since nakita na mababa placenta ko. Ikaw mi mag bed rest ka na din. Talagang higa lang buong araw at gabi. Nakakasakit sa likod at bored pero kakayanin hanggang makapanganak.

8mo ago

ilang months ka na mi?

ganyj ako una..tas nagred na naginh bleeding na.takot nga ako my bloodclot konti.fullbedrest ako sa lmp ko dapt 8weeks 6days n ko.pero sa transv ko 6weeks 6days.3x a day ngaun inom ko ng pangpakapit ngaun..unti2 na humihina ung bleeding ko ngaun at mapusyaw na ung pagkared ng dugo..

kmusta ka na mii.? complete bed rest ka.. kung maaari lang kung naiihi ka pabili ka muna ng tinatawag na bedpan meron nyan sa mercury tiisin mo lang kahit pupu pwede ka dyan para maisalba mo si baby mi.. at always inform mo si OB sa mga ngyayari o nararamdaman mo.. Godbless

no sexual contact po muna, punta na din kayo sa ER or balik sa OB for further assessment kasi delikado talaga kspag may bleeding. Urgent po to kaya balik OB or punta kayo ng ER now.

Mommy, wag kang panghinaan ng loob. Regardless of the situation, try to be positive wag ka mag-isip ng makakapa-stress sayo. Laban lang po and pray na okay lalo na si baby.

Bawal po ma stress, complete bedrest without bathroom privilege po. As long as walang buo buo na lumalabas po, okay po kayo ni baby

Dapat meron ka din pong gamot para sa uterine contraction like isoxsuprine or duvadillan,, full bedrest po higa lang talaga