Update ako yung nagpost kahapon na may heartbeat si baby pero nagbibleed ako. Uminom na ng duphaston

Hello ito yung updated pic ng lumabas saken at sobrang sakit na din ng puson ko. Natatakot na ako sa lagay namin ni baby. Sobrang sakit sa pakiramdam. Naiiyak nalang ako. Wala pa naman lumalabas na dugong buo pero look. Grabe na Ang spotting ko😭

Update ako yung nagpost kahapon na may heartbeat si baby pero nagbibleed ako. Uminom na ng duphaston
13 Replies

Bed rest ka muna, Mi. Wag ka mag overthink. Relax kasi na i stress ka din pag isip ka ng isip.

same mii ganyan din ako,pero di pa ako makapagpacheck up kase naubos ung budget ko🥺

11mo ago

opo progesterone po ung gamot ko ei pampakapit daw un

prayers for you and your baby. bed rest muna kau and continue ang pampakapit.