Positive na ba talaga ito?

Ito po yung unang PT ko then ganyan na po yung lumabas. Kailangan ko pa ba magtry ulit?? Salamat sa sasagot

Positive na ba talaga ito?
55 Replies

Ngeak! Parang tanga lang magtanong! Kitang kita nman ang linaw linaw 2 lines db??? Anu ba nkalagay sa instructions??? Sus ginoo... Anu ka? Ipinanganak kahapon?? Heler...

4y ago

By the way Thankyou sis

Ako din po one time lang nag-PT.. then nagpa-check-up na agad ako sa lying in. Then transvaginal ultrasound.. para confirm na confirm. 7 weeks na pala ako nun. 😊

postive po. ganyan din ka linaw sakin nung nag test ako after 2 and a half weeks namin mag do ni partner. Congrats po! welcome to team quarantine baby hehe

ako, once lang nagtake, positive lumabas. two lines. so, di na ako nag doubt. di naman po ata nagkakamali ang PT pag two lines na pinakita :)

Juskooo🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ gusto pa yata ten lines lumabas para maniwala na positive🤦🏻‍♀️

4y ago

I just ask😊 may nagsabi kasi sakin na kelangan ko daw mag try ng other brand

Yes, pacheck up ka na sa ob para ma ultrasound to confirm kung nasa loob ng matres si baby at hindi ectopic..

Yes po Momshie positive po..every baby is a blessing..Ng dalawang isip kapa po yata qng buntis ka ur nde...

Please try to read po the instruction sheet. If it says 2 lines = positive, maniwala po tayo :)

Parang ayaw mo magbuntis kailangan pa magpt ulit baka sakaling mag negative? 🤣

4y ago

Gusto din naman

Ay negative yan 🤣🤣🤣 try mo ulit baka positive na 😂