Newmom

Ito po ba yung Ferrous Sulfate + Folic Acid?

Newmom
49 Replies

Akin di ganyan capsule sya pero kung yan yung binigay sayo take mo nalng need nyo no baby yan

pakibaliktad nman sis, para mabasa nmin at malaman nmin kung tama ba yan yung sinasabi mo...

Mainam itatanong pa rin sa botika.. sabi nung pharmacist nun ferrous para tlg sa preggy

sana sis ung likod ang pinicturan.. ung may generic name and brand name nakikita.hahha

Iba iba po kasi ang brand nyan, sa akin ganyan style pero red ung sulat sa likod

Sis picturan mo rin likod. Kasi ung sodium ascorbate ganyan din itsura sa harap.

Kung ganito ang tatak sa likod, yes folic acid po yan.. tag 3.50 pesos each.

Pano namin malalaman eh di mo naman pinicturan yung may sulat.. hahhaaha

Ascorbic acid po yta Yan mom's hnd ferrous kc nasa bottle po kc ang ferrous

5y ago

Wag na po kayo mgtalo kasi walang mkakaalam unless baligtarin yung packet. May mga gamotna pare pareho ang packaging kaya mas mainam mgbasa basa din

Basta un po nkasulat s gamot na yn un npo un. Skn gan2. Capsule po..