Evening Primrose Oil

Ito po ba yng Evening Primrose 1000 mg? Effective po ba talaga ang pag inom nito? Im 39weeks and 1day na po at nireseta po sya sakin today ng OB ko 3x/day for 7days. TIA po

Evening Primrose Oil
21 Replies

Ms effective to sis insert. 3x before sleep. In 2 nights lang.

4y ago

Wla po kasi cnabi OB ko sis na insert sya sa pwerta

Yes, usually yan po nirereseta ni OB para lumambot ang cervix.

4y ago

Effective po ba sayo mamsh?

Pag ba 37 week nag rereseta na nang ganyan ??

4y ago

Ayy Ganon pangalawang baby ko Nadin kase to sa panganay ko Naman Kase Hinde din ako nag ganyan kase induce labor ako

yes mommy .. pampanipis ng cervix.

How much isang tablet sis?

4y ago

Mas mahalmsa OB mo sis angela

hm bili mo sa ganyan mommy

4y ago

wag ka alala lapit na yan

Yes super effective!

Yes yan po

Yes yan po..

yes po

4y ago

Effective po ba sayo sis?