My Twins😍😍😍

Ito na po ngayon ung girl boy twins ko. 1month 14days today. Mixed feed. Bonna ang milk. Hndi talaga kaya pag pure breastfeed silang dalawa. Hndi sila nabubusog . Sino po dito yung twins ang baby pero pure breastfeed? Nalulungkot ako ksi hndi kaya ng bm ko. Unlike sa panganay ko noon super dami ng milk ko.😊

My Twins😍😍😍
83 Replies

ipa suck niyo lang po mas marami sila makukuha na milk pag pure bf at lagi na susuck patagalin niyo lang hangad makuha niya ung nasa dulo ng breastfeed at lagi mag pump po or electric pump para sabay sa dalawang breast

Related Articles