My Twins😍😍😍

Ito na po ngayon ung girl boy twins ko. 1month 14days today. Mixed feed. Bonna ang milk. Hndi talaga kaya pag pure breastfeed silang dalawa. Hndi sila nabubusog . Sino po dito yung twins ang baby pero pure breastfeed? Nalulungkot ako ksi hndi kaya ng bm ko. Unlike sa panganay ko noon super dami ng milk ko.😊

My Twins😍😍😍
83 Replies

Hello momsh, ako mag 5months na twins ko pure breastfeed sila. Maaga ako ng pump kaya napush ko talaga na mapabreastfeed sila ng sabay. Unlilatch, pump, haakaa repeat un ang routine ko. Palitan din sila ng dede sakin at sa bote with breastmilk😊😊😊.

3y ago

siguro dahil na dn sa stress, pagod gaNun momsh. ipina latch ko dn sa kanila nauuwi lg sa iyakan ksi nga hndi nabubusog kulang na kulang kaya ipinagtitimpla na lg dn namin ng fm. importante lg naman mabusog c baby.

Related Articles