My Twins😍😍😍

Ito na po ngayon ung girl boy twins ko. 1month 14days today. Mixed feed. Bonna ang milk. Hndi talaga kaya pag pure breastfeed silang dalawa. Hndi sila nabubusog . Sino po dito yung twins ang baby pero pure breastfeed? Nalulungkot ako ksi hndi kaya ng bm ko. Unlike sa panganay ko noon super dami ng milk ko.😊

My Twins😍😍😍
83 Replies

Hello mommy cutie ng twins mo :) same tyo nabibiting twins ko 22days palang sila. ano weight and height nila pag labas nila? sakin kasi maliit naiinip n ko na lumaki po sila at tumaba hehe .

3y ago

ilan po weight and height nila momsh? normal delivery ako ksi same cephalic na sila. 38wks 5days sila nung pinanganak ko

Related Articles