My Twins😍😍😍

Ito na po ngayon ung girl boy twins ko. 1month 14days today. Mixed feed. Bonna ang milk. Hndi talaga kaya pag pure breastfeed silang dalawa. Hndi sila nabubusog . Sino po dito yung twins ang baby pero pure breastfeed? Nalulungkot ako ksi hndi kaya ng bm ko. Unlike sa panganay ko noon super dami ng milk ko.😊

My Twins😍😍😍
83 Replies

Okay lang yan mommy, don't feel bad. Ang importante hiyang naman sila at healthy pa din. super cute po nila, ang swerte and blessed ka po Girl at boy pa😍😍😍

4y ago

thankyou po. nanghihinayang ako kasi super dami kong breastmilk sa pnganay ko.ung tipong nasasayang lg minsan. ngayon dalawa sila hndi pa sapat .pero ok lg dn po mahalaga hiiyang sila sa milk at naaalagaan ng maayos. thank you po😊😊

Related Articles