this is it pansit

Ito na ba yun mga momsh? Parang bloody water yung lumabas sakin tapus may kunting sticky na blood na parang mucus plug eh. Nung may discharge po kayo na ganito mga ilang oras bago po kayo nag active labor or nanganak? 40 weeks and 3 days na po ako. EDD April 8. Ftm here TIA

this is it pansit
2 Replies

Ganyan din lumabas saken, 12 hours later nanganak na ko. 40 weeks and 3 days din ako 😊

Hi momsh, ano balita sayo nanganak kanaba?

4y ago

Mas mgnda po kung s lying kna mg stay.. pra po mamonitor kna po