Pasintabi po mg mommies

May itatanong lang po sana ako kung okey lang po ba may ganyan sa tenga ng mga anak natin 2years old po siya palagi pong nangangati tenga niya at gustong gusto niyang mag palinis . Ayan pa daw po yung baby siya Sabi gusto ko lang po malaman kung okey lang ba #advicepls #1stimemom #firstbaby

Pasintabi po mg mommies
2 Replies

Pacheck mo pedia mamsh para matignan if me infection. Para mabigyan ng gamot. Tenga pa naman yan. Baka pag me problema at napabayaan magkaroon ng long term effect. Pacheck nadin para sure lang.

kung kaya mo linisan mamsh edi go tanggalin mo lang yung asa bungad