At 24 weeks of pregnancy

Itatanong ko lang po sana sa 24 weeks and 2 days normal lang po ba ang 700g fetal weight ni baby sa tyan? Nakita ko kasi sa tracker nasa 600g tska sa google. Masyado po bang malaki si baby sa ganung timbang lalot 24 weeks and 2 days palang. Sana may maka sagot, salamat! :)#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #sharingiscaring

1 Reply

Hindi namn po siguro, estimated lang namn po yung weight kapag ultrasound eh. Tsaka sasabihin namn po ng ob nyo yun kung need nyo magdiet.