Honey For infants

Itatanong ko lang po kung masama po ba tlga ito sa mga infant? Kasi ung byenan ko pinainom ang 4months old ko na baby nito with lemon para daw mawala ang ubo, kaso nabasa po ng asawa ko ito. Ano po bang mangyayare sa baby ko?

Honey For infants
46 Replies

not to scare you moms pero sa ibang bansa may baby na namatay dahil pinainum ng honey . actually may bacteria ang honey na di kayang labanan ng tyan ni baby kaya bawal ang honey sa infants kahit 1 year old na wag muna siguro ... better check dapat bago magbigay ng kung anu anu . you better learn how to say NO when it comes to your baby . kasi anak mo yan ikaw naghirap jan at ikaw ang huhubog jan .di ka naman magiging pabayang ina kung matututo kang tumangi paminsan minsan

Alam mo ba na pinainom nya or siya lang mismo nagdecide? I hope okay si baby mo. Maybe pacheck mo na rin sa pedia para sure. Sana rin pagsabihan nyo ng asawa mo yung byenan mo. Di sa walang galang but they should know their limitations. Kayo magulang, and don't believe everything you hear without consulting an expert first. Buhay ni baby nakasalalay dyan.

4y ago

Kaya nga ehh pinakita ko po ung mga search ko sa google sabi ko na lang doctor ang nagsabi, kaya ayun hindi na nya pinainom, pag kc ako lang ayaw nya maniwala 😅

Water nga bawal s baby n ala pang 6months sis honey p kya.. Sna bago magpainom consult nyo mna dn s pedia.. Iba n kasi ung mga dati at ngaun.. Kramihan kasi s mattanda pinipilit ung mga nkagawian n nla.. Ngaun kasi very strict n tlga scientifically speaking.. Kya ako pag s byenan k dn, nd k bsta bsta pnapainom or pnapalagay pag alam k n nd pd kay baby..

4y ago

Gusto nila sya magdesisyon , kahit ayaw ko pinagpipilitan nila.

Yan ang number 1 na pinagbabawal ng pedia na ipakain sa bata below 1 yr old. Besides 6 months pa dapat magintroduce ng food sa baby. 4 months pa lang pinakain na ng ganyan? Isama mo sa pedia ung inlaws mo para aware sila sa risk ng masyadong pagpapabibo sa pagpapakain sa anak mo. Nakakatakot ung ganyan

Masama po sa 1yr old below. It can cause botulism. Which is toxin yan para sa gnyang age 😰😰😰 pag alanganin po kayo sa mga bagay bagay tulad po nyan. You can use google nman , do a research at kahit papano mssagot ung mga tanong ntin.

4y ago

True. Wag sana nagmamarunong kasi naririsk life ni baby :(

No no no pa po ang honey sa baby..kung one time lang napaniom observe niu muna po..naexperience ko din yan.nahaluan ng papa ko ung oregano ng baby ko ng honey..pro konti lang daw.sabi ko bawal pa..ok nmn si baby..bsta wag n maulit sis

Bawal ang honey sa infantm khit dimo na itanong dito.. my google nman andun ang information na bawal ang honey sa infant.. tubig nga bwal pa eh. Bago gawin search po muna pra di mapahamak si baby

May baby pong namatay dahil pinapainom din sya ng drinks na may honey. Hindi naman agad namatay yung bata. Inaraw araw kasi nila and after a few months of that practice, namatay po si baby. ☹️

Bawal po ang honey sa newborn payo ng mga doktor tsaka nakalagay yan sa mga packaging mismo pwede daw mag cause ng allergies or infant botulism *ata* not sure pero bawal po talaga yan.

Bawal po mommy. Ang hirap talaga pag kasama ang inlaws ☹️ Ang daming pamahiin na hindi naman na applicable sa panahon ngayon tapos magagalit kung dimo susundin 😭

4y ago

Tama momsh , minsan gusto mong sagutin pero bawal naman kc ikakagalit lang 😔