My pregnancy test

Itatanong ko lang po kung buntis po ba o hindi napaka labo po kase nung isang linya 😞😞 Nag bunta po kase ako sa center tapos ang sabi is 11weeks na akong pregnant .tapos ngaun lang po ako nag pt sana po may maka pansin 👍🏻

My pregnancy test
26 Replies

ako po nag p.t po ako kagabi kala ko negative talaga pag gising ko binalikan ko pt ko 2 line po pero malabo po isa,kaso aminado ako nagmotor ako khapun at mabigat motor ko baka natagtag ako hindi ko alam preggy ba ako nito po?

Mukhang positive po talaga pero faint lang palang, usually kapag nasa early weeks ganon pa talaga sya medyo malinaw. Ganyan din po akin before. Magtry nalang po ulit kayo baka mas malinaw na.

nung nag pt po ako nun sa akin mga 8weeks preggy na po ako two lines na matingkad parehas eh, try nyo nalang po ulit mag pt,mukhang positive nmn po yan eh.

ganyan dn sakin be. kaya d ako naniniwalang buntis ako , pero positive po talaga yan . defective lang yang PT na nabili try mo ulet mag PT be

ako po nag pt pero negative pero nag punta po ako sa clinic and then I ultrasound ako Ng oby nalaman kong 6weeks and 1day na kong pregnant

Positive 😊 Ako 4 months nung nalaman ko na buntis ako sa panganay ko dun pa lang ako nagtry mag-pt 😅 and ganyan din sobrang labo.

Magpa consult ka po sa ob Para maultrasound po kayo. Para malaman mo na po kung buntis ka po ba tlga o hindi po

Positive po. Faint line pa yung pangalwang guhit kasi di pa ganun kataas hcg sa ihi mo mamsh. Congrats!

try niyo na lng po ulit sis, mas maganda din po first urine po paggising po sa umaga. 😊

same po tau,ang mahirap sa akin dinudugo ako pero pt ako 2 line pero malabo isa