Light Bleeding to Brown Discharge

Itatanong ko lang po baka may nakaranas or nakakaranas, kagabe i had my light bleeding to brown discharge, then may pasundot sundot na cramps yung parang mag memens ka. Then now, wala na yung brown discharge at wala narin akong nararamdaman. Any idea po. Nag aalala po kase ako.

Light Bleeding to Brown Discharge
13 Replies

kbwanan mo nab? kunh yes manganga nak kNa

2y ago

ako 9 weeks and 4 days nakunan...pagkaroon ko ng spotting punta agad ako ng ER..sadly di kaya ni baby pagkanext day parang magmenstruate ako at doon sya lumabas...

ER po agad mommy.

2y ago

2 months aq dati mommies.. nag brown discharge din.. old blood lng daw sabe ng ob.. wag daw mag alala.. then 3 days after nung check up.. nakunan na aq.. pacheck up kna po agad.

OB agad mamsh. Hinde po normal.

2y ago

salamat po