37 weeks and 5 days pero no sign of labor

Itatanong ko lang po, ano pong ginawa. Yo para mag dilate ng mabilis ang cervix nyo? Last time na pa check up ko 1 cm na ako. Babalik ako sa hospital this Wednesday para m IE ulit pero pakiramdam ko walang nagbago. Any tips po mga mommies? Gusto ko na kasing lumabas si Baby 😔comment kayo please #firstbaby #1stimemom

2 Replies

sakin po more pineapple and papayang hinog. nung nag 2cm ako meron pong gamot na pinapainom sakin yung midwife ko pampa induce ng labor para di na ko uuwi since malayo yung bahay namin sa pag aanakan ko

same tayo sis 1cm pa din 37 weeks at 3 days naman ako..