37 weeks and 5 days pero no sign of labor pa rin

Itatanong ko lang po, ano pong ginawa. Yo para mag dilate ng mabilis ang cervix nyo? Last time na pa check up ko 1 cm na ako. Babalik ako sa hospital this Wednesday para m IE ulit pero pakiramdam ko walang nagbago. Any tips po mga mommies? Gusto ko na kasing lumabas si Baby 😔#firstbaby #1stimemom

2 Replies

same po.. 38 weeks and 2days na nga ako eh.. pero hanggang mucus plug ,sakit puson, sakit balakang pa lang at dipa panay-panay

kumusta po? nakaraos na po?