FIRST TIME MOM

Hello, itatanong ko lang kung ano po ibig sabhn kapag nilabasan ka ng ganito? #1stimemom #advicepls #pleasehelp salamat

FIRST TIME MOM
5 Replies

haysss. post nyo muna dito bago kayo pa check-up. dpt ob na agad kayo pag mga ganitong sitwasyon lalo pa kung alam mo naman na may mali sa pag bubuntis mo. no hate just saying nagiging uso kasi yan dito lagi.

Hi mamshie ilang months kana po? Need to inform si OB kasi may bleeding po na kasama e😔

Any kind of bleeding is something na ipagpaalam sa OB mo momshie. Ilang weeks ka na ba.

inform your ob sis. milky white at odorless lang ang normal discharge.

mention to OB. no bleeding dpat pag preggy