WORRIED LANG PO TALAGA SALAMAT PO SA SASAGOT.

Isang mapag palang araw po sa inyong lahat ako po ay matanong kung nang yari na po sa inyo to ako po ay nag Pt. Ng May1 Negative po ang Result din nag Pt. Ng May6 Positive pero malabo yun isang line tapos po Ngaun May11 po Positive as in malinaw na po talaga super linaw .. tapos po nag pa transvaginal ako dahil sabi ng midwife para malaman kung ilang week na po talaga tapos po wala pa pong makita kasi daw po maaga pa kaya ganun po .. tanong ko lang po ano po ang ginawa nyo po nung nang yari sa inyo to ipopost ko din po yung picture ng transvaginal ko po . SALAMAT PO SA SASAGOT GODBLESS PO ❤🙏#pregnancy #advicepls #worriedmom

WORRIED  LANG PO TALAGA SALAMAT PO SA SASAGOT.
11 Replies

naranasan ku napo yan kaso false pregnancy test lang po sakin kasi wala baby makita, 2 months na nga yun sakin

2y ago

nag pacheck up na po ako ❤ thankyou po sa advice

Related Articles