WORRIED LANG PO TALAGA SALAMAT PO SA SASAGOT.

Isang mapag palang araw po sa inyong lahat ako po ay matanong kung nang yari na po sa inyo to ako po ay nag Pt. Ng May1 Negative po ang Result din nag Pt. Ng May6 Positive pero malabo yun isang line tapos po Ngaun May11 po Positive as in malinaw na po talaga super linaw .. tapos po nag pa transvaginal ako dahil sabi ng midwife para malaman kung ilang week na po talaga tapos po wala pa pong makita kasi daw po maaga pa kaya ganun po .. tanong ko lang po ano po ang ginawa nyo po nung nang yari sa inyo to ipopost ko din po yung picture ng transvaginal ko po . SALAMAT PO SA SASAGOT GODBLESS PO ❤🙏#pregnancy #advicepls #worriedmom

WORRIED  LANG PO TALAGA SALAMAT PO SA SASAGOT.
11 Replies

karaniwan ko to nababasa at naririnig sa mga first time mom and mga 1st month nagbubuntis. kaya eto advise ko lang, pag nag positive kayo sa p.t. 80 percent sure yan buntis ka. pero unless dinudugo ka or may ibang abnormal symptoms ka, wag ka munang magpa ultrasound. atleast 3 months nalang bago ka magpa ultrasound para sure makita yung embryo. mas nakakakaba kasi pg labas ng utz tapos hindi pa masyado makita yung embryo. maliban sa sayang sa gastos, dagdag pa sa anxiety if ever. kaya pag ng positive sa sa p.t. much more consider yourself na na buntis and do every necessary precaution needed.

2y ago

thankyou po sa advice godbless po ❤

Same po sakin momsh. Too early pa raw p9 pag ganon. Unang ultrasound ko wala tlgang nakita as in kahit sac. Pero niresetahan parin ako ni OB ng prenatal vitamins and milk. Pinabalik ako after 3 weeks. Pagkaultrasound kita na po si baby 7 weeks and 3 days sya nun and may heartbeat na. Follow lang po sa advise ni OB and pahinga po kayo. Wag masyado magkikilos.

2y ago

sige momsh salamat po

Kapag ganyan po nag start palang mabuo si baby... Makikita mo pa yan kapag 5weeks na yolk palang. Kapag mga 2months na embryo na po yan. Pero positive na buntis kna po nyan., ganyan din po sakin., nung 2days delayed ako. Nagpa transV po ako. wala pa makita sakin. Bumalik ako mga 8weeks na. Den embryo na sya. 😊

2y ago

salamat po maams ❤

Ganyan din sakin momshi unang ultrasound wala kahit ano bukod sa thick endometrium pinabalik ako after 3 weeks walang resta kahit ano.. Pag balik ko yun may heart beat n ang baby ko.. Pray lang momshi eat healthy foods more vegetables fruits.. Laga ka every day egg.

2y ago

salamat po sapag sagot thankyou thankyou po talaga ❤🙏

wag Po sana mangyari sa Inyo ung nangyari skin.. ganyan dn ung skn.. malabo Ang PT.. tas ngpatransV aq.. no embryo pero may yolk sac.. blighted ovum dw Po tawag don.. and then niresetahan aq for miscarriage.. sana Po maging ok sa inyo

2y ago

thank you po ❤💕IN JESUS NAME HEALTHY ANG BABY KO ❤

same tyo ng LMP sis Mar. 30, nag pa ultrasound din ako nung May 7., sac palang din ang nakita ,kaya babalik kami sa May 23 after 2 weeks . Pray lang tyo sis., God Bless

2y ago

kaya sis thankyou po sa advice pray lang tayo at mag tiwala sa lord🙏❤

usually po tlga pg maaga nagpa tvs eh wala pa nakikita tapos inaadvice ns bumalik nalang after 1-2 weeks okay lang naman yan, makikita din dont worry

2y ago

sige po try ko na po uminom noon

Yes, it happened to me. Too early pa raw para magpa-transV so pinabalik ako after two weeks. Then yun, okay na. Praying for you and your little one.

2y ago

Meron reseta sa akin sis pampakapit.

Ganyan din ako sis malabo din tapos luminaw din ng mka 1 month and 1week n sya,,may nkita nmn sila ng mgpa transviginal ako

2y ago

saken dipa po kita kaya babalik pa po ako nag patransviganal na din po ako❤

naranasan ku napo yan kaso false pregnancy test lang po sakin kasi wala baby makita, 2 months na nga yun sakin

2y ago

nag pacheck up na po ako ❤ thankyou po sa advice

Related Articles