Cs mom ask ko lang kung regla naba or dinugo ako dahil bumuka tahi ko sa loob May 27 po ako nanganak

Isang buwan at kalahati na si baby natatakot lang ako kase may 27 ako nanganak at june 20 huli kong breast feed kay baby so 3weeks ko na hininto then ngayon naman 2 days nako nag bbleed di ko alam kung regla naba or ano nakakatakot. Sana po may makasagot

1 Reply

if meron po kayong fever, abdominal pain at foul smell vaginal discharge contact your obgyn na po