Is it true that when your child has recurring cough and colds he/she has "pilay"?

10 Replies

mga mummies be very observant of your toddlers kase d pa cla marunong magsabi kng ano naramdaman nila. kng may ubo babay mo,basa ang likod ng pawis maybe natuyuan,maybe you need a doctor.why try malungay juice. wash the leaves katasin mo put little water para makakuha ka ng katas.masama lasa na sa first timer pag nasanay na parang wala lang yan.give this bago pa lang na ubo best time morning. pag may recita ang doctor ok lang painom mo. kaya palagi check likod niya. Ubo may sipon mahirap ito sa bata. pweding virus,allergy ,pilay. D ba pinapainom nyo ng gamot.... 3 days or more parang walang nagbago baka may allergy at ang gamot na binigay e for ordinaryong ubo maybe d cya gagaling kng lahat na to naibigay mo na maybe nawawala sa araw ang sipon manakanaka na lang ang ubo but pagdating ng takip silim nairitate na naman at may konting sinat baka may pilay .but dont forget ang age ng baby mo baka nag iipin na. thank you