Is it part of growing up ng little boys na minsan hiniram toys ng sister nila? Although may sarili naman siyang toys for boys.

2 Replies

Yes. Kasi for them, toys lang lahat yan. Tayo lang naman mga adults ang naglelabel kung alin dapat ang toys ng girl vs boys. Pero sa kanila, lahat sila laruan. Yung nephew ko nagrequest pa sya ng cooking set saka yung sa playdoh na panggawa ng cupcakes.

Para sa kanila po laruan pa din yun regardless kung manika or hindi. Kaya hihiramin at hihiramin po talaga nila yan. Hindi naman po ibig sabihin nyan ay bading po sya pag laki.