Is it ok qng isali na ang baby like me sa talent agency? Lalo na pag smiking face naman xa and happy makakita ng mga ibang baby like co-talents nya?

4 Replies

For me, oo naman. Naisali ko na ung baby ko before sa isang fashion show pero 2 years old pa lang sya nun so unpredictable mood ni baby. Pero nakakatuwa tingnan na kasali sya sa mga ganun kasi nkaka proud as a parent even small achievements.

Hi mommy! Yung baby ko isinali ko sa isang contest. Mukhang parehas tayo ng sinalihan kasi familiar yung profile pic mo. :) anyway, ok lang naman po isali as long as nag-eenjoy si baby. Maganda rin nakakakita rin sya ng ibang babies. :)

8y ago

yes mommy :)

hu