asking

is it ok if 3 months ka ng preggy pero di ka pa nagpapacheck up?

203 Replies

Aq noong 3months na ko nag pacheck up.. Pra ndi aq buntis pra wla aq tiyan... Kso my heartbeat c baby, binigyan aq ng vitamins q pra healthy c babyq.

Hinde ok yun. Malapit na matapos yung first timester tapos di ka pa nakakapagpacheck up, labtest and ultrasound. You need to know kung ok ba c baby

hindi sya ok esp. nsa 1st trimester ka palang which is yung pnka crucial stage ng pagbubuntis. kung walang budget pwede nman sa center libre lang

Pa-check up na po kayo. The earlier the better yung pagpapa check up para alam mo kalagayan ni baby and mabibigyan kayo ng vitamins from your OB.

No momsh . Dapat po magpacheck up kana . Pra po malaman mo ang lagay ni baby at para makainom kna din po ng vitamins para po kay baby 😊

Magpacheck up ka na para malaman mo condition ni baby. Hahanapin rin kasi yan once na manganganak ka na. Lahat ng history ng pregnancy mo.

Ako 6 months na bago magpa check up. Hindi ko kasi alam na buntis ako ni wala ako naramdaman. Kaya late din ako nakapag take ng vitmins.

Almost mag 3 months ko na po bago nalaman na preggy ako. Nag pa check up na agad ako para ma check si baby and mabigyan ng vitamins. :)

Qng hnd nio alam n preggy ka hnd mo tlga maiicp n mgcheck up, but unless nlaman mo n preggo ka mg set kn ng date pra mg pcheck up ASAP..

Pacheck up kana agad sis. Kase dapat the moment na nalaman mong preggy ka nagconsult kana dapat sa OB and every month ang check up mo.