???

ano po ba mangyayari kapag di pa nagpapacheck up since nalaman na buntis ka? 4 months preggy na po.

26 Replies

Ako late na nagpacheck up irregular kasi mens ko so naisip ko baka late lang regla ko. Kaso lumalaki tiyan ko na hindi ko na masuot mga pants at shorts ko so nagpt ako. Tapos nung 4 months lang ako nakapagpacheck up at nakapag vitamins kasi di ko alam na buntis ako maliit lang kasi tiyan ko payat kasi ako. Pero ngayon monthly check up ko kahit malayo byahe ko para lang mapuntahan ob ko okay nman mga ultrasounds results ko. 7 months na yung sa akin ngayon. Di rin ako tuloy tuloy mag vitamins kasi madalas ako magpalpitate katapos uminom ng mga vitamins. Kaya bawi sa gatas at prutas gulay

What is the reason po ba bakit di nagpapacheckup? Needed po para mabigyan kayo ng vitamins and if high risk kayo mabibigyan kayo ng pampakapit ganun. You should consult with your ob soon. You should at least take folic acid and milk if ever po and healthy diet of course.

Its ok ba na 1 and two months q umiinom aq ng vitamins ung folic acid ... now na 3 months na baby q sa tummy ala na aq iniinom ng vit. Mins at d p ako nkakapacheck up sa ob q now ... plano ko pag 4 months na lang sa sept na aq magpapacheck sa ob q ..

5y ago

Continue mo lang po binigay ni ob na vitamins momsh kung di ka pa makakapunta sa kanya...

Critical po kase ang 1st trimester dapat nagpapacheck up ka para mabigyan ka ng vitamins na makakatulong sa development ni baby para di sya magkaroon ng abnormalities. Para din mamonitor ni OB heartbeat nya pati na rin ang health mo mamsh.

1st trimester ang pinaka importante na macheck up ka..ksi jan nag form lhat ng mga primary organs nya.especially sa ulo o brains ni baby..pacheck up ka na,pra mabigyan ka ng vitamins,like DHA..6months preggy here🥰

Anong mangyayari? Mahihirapan ka pagdating ng panahon kapag lumaki at nailabas mo baby mo. Pwedeng magkaprob baby mo. Importante ang pre-natal check-up at mga gamot. It's foryou and your baby's own good and safety.

habang di kpa nkapagpa check up mg take kna ng folic acid momsh..importante un 😊 ako kz nsa 14 weeks na ko bgo ngpa check up..pero nung ng pt ako at positive,ng take na ko folic..☺

Paano ka mabbgyan ng vitamins kung d ka magpapacheck up pra din sau at sa baby yan mamsh pinaka importante ang fisrt trimester pra maiwasan ang abnormalities ng baby

Ako 4 months na nung first check up ko. Di ko kasi alam buntis ako kaya medyo worried. Maigi maaga palang magpacheck up na para ma monitor si baby

Pacheck ka na po momsh... Kailangan mo po magtake ng vitamins para sayo and kay baby... Saka folic po para sa development ni baby