buntis po ba ako?

irregular po mens ko. then may nangyari po samin ng bf ko last january 20, right after ko po magkaroon ng mens. then sa month po ng feb and march, hindi po ako nagkaroon which is unusual kasi 1 month lang po ako nadedelay minsan. wala naman po akong symptoms ng pregnancy, aside sa nagpunas ako ng v ko around 2nd ng feb then parang may blood, katatapos lang namin mag sex vc ng bf ko noon e, i used my finger po to enter sa ano and mahaba nails ko, i think may nasugatan lang or baka spotting yon? then nag pt po ako first and last week ng march, negative naman po. sana po masagot niyo. 🥺 thank you pooo!#pregnancy #1stimemom #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

PT lang ang makakasagot nian. Mahirap manghula. Wala kami powers na ganyan. Mag PT ka uli. Pag negative at in doubt ka magpa blood test, ultrasound at magpa OB ka. Pede din delay ka lang talaga. Pacheck ka sa OB to know the possible cause ng delay.