WORRIED

Irregular po means ko nag do po kmi nang partner ko feb 9 then feb 13 nagkaron ako 3days kunti lng yung dugo then nitong march nag discharge po ako nang kulay brown nag pt po ako 2 times negative po nag try narin ako serum pt.negative din po hindi po ako nadatnan nitong march at nagsinusuka ko po yung kinakain ko at sumasakit yung dede ko nag karon po ako this april 6 pero kunti lng tlga yung dugo hnd mka half nang pad.anyone po my idea po ba kayo ?

1 Reply

Mag pt po kayo ulit kung negative parin pa tingin nalang po sa ob.

Related Articles