Beat inside my belly

Good Day! Anyone, my idea po ba kayo? Irregular po means ko, dinatnan ako sept. 11 then oct. 12. Netong nov. Hnd na po ako nadatnan till now, nag hilot po ko nang matris ko sabi nang nag hilot sakin buntis dw ako at pina kapa nya sakin yung pintig sa tyan ko malakas yung beat nya.. Pinag tataka ko nag pt po ako tatlong beses negative po at nag serum narin po ako negative parin po, kagabi kinapa ko ulit. Yung puson meron talagang beat malakas yung pintig nya, patulong po baka. My idea kayo nGuguluhan po ako kong anu po ito,. Salamat sa makaka sagot. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

may arteries po kasi tayo sa abdominal area natin, most likely yun po napi feel nyo momsh. If still in doubt, you can go for an ultrasound po for your peace of mind?