Nag pabunot Ng Ngipin

Irregular po ang dating ng regla ko minsan 3months or 2 wala kaya binalewala ko lng. Nung November nag pabunot po ako NG ngipin nag take ako NG amox at mefinamic. January nalaman ko 5monts pr3ggy na pala ako may effect po kaya ito sa baby ko nababahala po ako. Sana OK lng si baby ko

1 Reply

parating sinasabi ng OB ko sakin na move forward parati. wala na tayo magagawa sa mga nainom o nagawa nung hindi natin alam na buntis pa tayo. mamo-monitor naman sa scans kung may problema. ang importante is now na alam na buntis na, stay as healthy as you can. wag mo na lang muna stress sarili mo, mommy. basta from now on, follow na lang lahat ng sinasabi ng OB mo para maging healthy pregnancy mo.

Related Articles